Bắt gọn tên cướp tiệm vàng có vũ khí

Tin mới

23/04/2017 16:35

(NLĐO)- Ba công an xã khống chế, bắt giữ tên cướp cùng tang vật, gồm: 1 khẩu súng K59 có gắn nòng giảm thanh; 15 viên đạn; 1 ống tuýp và nhiều dụng cụ dùng để mở khóa.

Ngày 23-4, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết giám đốc công an tỉnh này vừa tặng giấy khen cho 3 chiến sĩ Công an xã Định Hòa, huyện Gò Quao (Kiên Giang) vì đã có thành tích xuất sắc trong việc bắt tên cướp có trang bị vũ khí cướp tiệm vàng Thành Đô ở ấp Hòa Mỹ, xã Định Hòa, huyện Gò Quao. Đối tượng gây án là Nguyễn Trí Tâm (35 tuổi), ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng 22-4, Công an xã Định Hòa nhận được tin báo của chủ tiệm vàng Thành Đô về việc có một đối tượng trang bị vũ khí đến cướp tài sản hết sức manh động. Ngay lập tức, Công xã Định Hòa phân công 3 chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Phát hiện công an đến, Tâm dùng súng bắn nhiều phát về phía lực lượng rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, tên cướp này chỉ chạy được một lúc rồi bị 3 công an xã khống chế, bắt giữ cùng tang vật, gồm: 1 khẩu súng K59 có gắn nòng giảm thanh; 15 viên đạn và một cặp da đựng 63 triệu đồng; 1 ống tuýp và nhiều dụng cụ dùng để mở khóa.

T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI