Bắt kẻ lạm dụng tình dục bị Interpol truy nã

Tin mới

20/12/2013 18:15

(NLĐO)- Sáng 20-12, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết cơ quan này đã bắt giữ Pelsenner Didier (75 tuổi, quốc tịch Bỉ) bị Interpol truy nã theo lệnh truy nã quốc tế số A-112-1-2006 ngày 16-1-2006 của cảnh sát Bỉ.


Pelsenner Didier bị đưa về trụ sở công an

Pelsenner Didier bị đưa về trụ sở công an

Pelsenner Didier bị truy nã quốc tế vì đã có hành vi lạm dụng tình dục và bạo hành đối với 2 người con gái nuôi trong thời gian dài. Để lẩn trốn, Pelsenner Didier đã dùng hộ chiếu giả mang tên Luis Belttran Gonzalez, quốc tịch Venezuela, nhập cảnh vào Việt Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng được biết Pelsenner Didier thường xuyên xuất hiện tại Nha Trang. Chiều 19-12, Phòng PC52 đã bắt giữ Pelsenner Didier. Đối tượng này khai nhận nhập cảnh từ Hy Lạp vào Việt Nam vào năm 2007. Kiểm tra phòng khách sạn tên này thuê tại TP Nha Trang, lực lượng chức năng thu giữ 1 laptop và nhiều băng đĩa liên quan đến lạm dụng tình dục.

Hiện Phòng PC52 Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với Cục C52, Văn phòng Interpol Việt Nam điều tra làm rõ các hoạt động của Pelsenner Didier tại Việt Nam.

Tin-ảnh: Kỳ Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI