Bắt kẻ lừa bán 4 cô gái người Khmer sang Trung Quốc

Tin mới

23/07/2013 18:38

NLĐO) - Bốn cô gái người dân tộc Khmer bị một người cùng thôn lừa lên TP HCM làm việc nhưng không ngờ bị đưa ra Móng Cái để bán sang Trung Quốc

Chiều 23-7, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng CSĐT Tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan này đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Sa Ry (47 tuổi, trú thôn Tô Hạ, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) về tội buôn người.
 
Nhiều người cả tin bị kẻ xấu lợi dụng, lừa bán sang Trung Quốc. Ảnh: laodong.com.vn
Trước đó, ngày 20-7, từ tin báo của người dân, Công an huyện Thăng Bình đã kiểm tra xe khách chạy tuyến TP HCM - Hà Nội, phát hiện Nguyễn Sa Ry dẫn theo 4 cô gái người dân tộc Khmer gồm N.A.R. (32 tuổi), D.N.A.L. (15 tuổi), N.A.K.N. (16 tuổi), N.A.N. (16 tuổi, cả 4 cùng trú tại thôn Tô Hạ, xã Núi Tô).
 
Các cô gái trên cho biết được Nguyễn Sa Ry về quê gọi lên TPHCM làm công ăn lương nhưng không ngờ bị đưa lên xe đi một chặng đường dài mà không biết đi đâu.

Qua đấu tranh, đến tối 22-7, Nguyễn Sa Ry mới khai nhận đang trên đường đưa các cô gái này ra cửa khẩu Móng Cái để bán sáng Trung Quốc với giá 3 triệu đồng/người.

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI