Bắt kẻ tà dâm, chuyên sờ soạng phụ nữ đi chùa

Tin mới

01/03/2015 22:21

(NLĐO) - Thấy một người đàn ông có biểu hiện giống như móc túi, thường áp sát chị em phụ nữ đi chùa rồi sờ soạng, các “hiệp sĩ” đã dùng camera quay lại và bắt giữ.

Ngày 1-3, công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính Lê Vân Út (SN 1973, ngụ phường Tân An, TP Thủ Dầu Một) vì có hành vi…sờ mó “vùng kín” phụ nữ. Đồng thời tạm giữ phương tiện của kẻ tà dâm để chờ đối tượng nộp phạt.

Kẻ “biến thái” Lê Vân Út (bên trái) bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải khống chế sau khi rờ mó “vùng kín” phụ nữ đi chùa.

Kẻ “biến thái” Lê Vân Út (bên trái) bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải khống chế sau khi rờ mó “vùng kín” phụ nữ đi chùa.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 28-2, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng anh Hứa Thanh Tùng, trong lúc mật phục những kẻ móc túi tại một ngôi chùa ở phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một), thì phát hiện Út liên tục ra vào chùa, mỗi khi gặp phụ nữ, Út áp sát dùng tay sờ mó “vùng kín”.

Sinh nghi đối tượng là kẻ móc túi, nên các “hiệp sĩ” tiến hành theo dõi, đồng thời dùng camera quay lại làm bằng chứng. Tuy nhiên, suốt gần 4 giờ theo dõi, các “hiệp sĩ” chỉ phát hiện Út sau khi sờ soạng chị em thì móc ĐTDĐ ra…chụp hình người đã bị rờ mó! Đến khi nghe tiếng la của chị L.T.H (SN 1989, ngụ TP HCM), các “hiệp sĩ” ập tới khống chế đưa về công an phường Phú Cường.

Tại công an, chị H cho biết không bị mất gì, đồng thời Út không thừa nhận móc túi. Xem những đoạn phim đã quay và kiểm tra hình ảnh trong ĐTDĐ của Út, sau khi đối chiếu, mọi người mới phát hiện Út là kẻ biến thái và gã thừa nhận hành vi của mình. Trong ĐTDĐ của Út có gần 20 phụ nữ bị gã chụp hình sau khi sờ mó!

 

Tin - ảnh: H. Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI