Sáng 6-4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Cao Minh Thắng (33 tuổi; ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Văn Mỹ (27 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) để tiếp tục điều tra vụ hỗn chiến, nổ súng tại quán nhậu.

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng trong vụ hỗn chiến, nổ súng tại quán nhậu - Ảnh 1.

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, cách đây khoảng 1 tháng, Thắng có mâu thuẫn với anh Trịnh Quang (24 tuổi; ngụ tại xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) nhưng sau đó đã được hòa giải. Đến tối 3-4, anh Quang tổ chức ăn nhậu với nhóm bạn ở 1 quán trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột và mời Thắng ra nhậu cùng.

Khi vừa tới quán, Thắng, Mỹ cùng một số thanh niên khác đã lao vào đánh chém, nổ súng vào nhóm anh Quang khiến nhóm này bỏ chạy thoát thân. Nhóm Thắng và Mỹ đã chém nhầm 1 cặp vợ chồng đến ăn tại quán.

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng trong vụ hỗn chiến, nổ súng tại quán nhậu - Ảnh 2.

Cơ quan công an thu giữ nhiều hung khí

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 4 vỏ đạn, nhiều dao, rựa, kiếm... Hiện cơ quan điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột đang truy bắt 2 đối tượng trong nhóm của Thắng đã sử dụng súng bắn vào nhóm của anh Quang và triệu tập một số kẻ khác để làm rõ việc.

Tin - ảnh: C.Nguyên