Ngày 2-11, đại tá Bùi Văn Xứ, Trưởng Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, cho biết nghi can giết hại dã man cụ bà trong chòi giữ tôm tại địa phương đã được chuyển về Công an tỉnh để xử lý theo thẩm quyền. Nghi can trong vụ án này được xác định là Lê Hoàng Ngởi (SN 1988), ngụ ấp Kinh 6, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.


Bà Liên bị sát hại hết sức dã man trong căn chòi này vào sáng sớm ngày 1-11.

Bà Liên bị sát hại hết sức dã man trong căn chòi này vào sáng sớm ngày 1-11.

Ngay sau khi bà Trần Thị Liên (60 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) bị sát hại dã man vào sáng sớm ngày 1-11, Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng lực lượng chức năng ở huyện Vĩnh Thuận đã thực hiện ngay công tác khám nghiệm hiện trường và truy bắt thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã mời 2 đối tượng tình nghi tại địa phương để điều tra, xét hỏi. Qua đấu tranh khai thác, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam nghi can Ngởi để phục vụ công tác điều tra về hành vi “Giết người" và "Cướp tài sản”.

Như Báo người Lao Động đã đưa tin, khoảng 8 giờ 30 phút, sau khi chồng bà Liên đi ăn tiệc của người thân tại địa phương về thì phát hiện vợ mình nằm chết trên vũng máu với nhiều vết chém trên cơ thể trong căn chòi giữ tôm. Số nữ trang đeo trên người bà Liên gồm 8 chỉ vàng loại 24 Kara cũng bị cướp mất.

Tin- ảnh: T.Nốt