Bắt khẩn cấp thanh niên tạt xăng giết người

Tin mới

02/07/2017 20:14

(NLĐO) - Cố ý đi bán điện thoại để lấy tiền cho bạn mượn mà không được lại bị bạn cự cãi, Lê Ngọc Tú đã đem xăng đến nói chuyện rồi tạt xăng vào cha của bạn.

Ngày 2-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã bắt khẩn cấp Lê Ngọc Tú (30 tuổi; ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) để điều tra hành vi giết người.

Tú (nghiện ma túy) là bạn thân của Dương Quốc Linh. Tối 13-6, Tú đến nhà Linh uống rượu và Linh hỏi mượn 3 triệu đồng. Do không có tiền nên Tú nói sẽ bán điện thoại cho Linh mượn. Tú đem điện thoại đi bán nhưng không bán được.

Sau đó, Tú đến nói với Linh không có tiền cho mượn. Lời qua tiếng lại, giữa Linh và Tú xảy ra mâu thuẫn. Linh đánh Tú nhưng được ông Dương Văn Tiết (SN 1958; cha Linh) can ngăn nên Tú bỏ về.

Về đến nhà, do vẫn còn ấm ức chuyện bị đánh nên Tú mua xăng rồi đến nhà Linh. Đến nơi, Tú gõ cửa thì bị ông Tiết dùng mã tấu rượt đuổi. 

Tú ném bịch xăng về phía ông Tú khiến lửa từ cây đèn dầu gần đó cháy lan làm ông bị bỏng nặng. Ông Tiết được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên sau một thời gian điều trị, ông đã tử vong.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI