Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị vừa bàn giao Nguyễn Thị Ngọc Phương (26 tuổi, trú ở số 5/18/75/51 Dư Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) cho Công an quận Lê Chân xử lý.

Bắt kiều nữ trốn truy nã sống “bầy đàn” cùng hung khí - Ảnh 1.

"Kiều nữ" Nguyễn Thị Ngọc Phương

Phương bị bắt ngày 17-7-2017 theo lệnh truy nã của cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân. Phương là đối tượng nghiện ma túy, có liên quan đến vụ mua bán trái phép chất ma túy vào tháng 10-2016. Trong thời gian chờ thi hành án, Phương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Thời gian gần đây, một số nguồn tin cho biết Phương với vẻ ngoài xinh đẹp của một "kiều nữ", tiếp tục móc nối với một số đối tượng buôn bán ma tuý.

Kiên trì theo dõi, sáng 17-7-2017, tổ công tác Đội 2 Phòng PC52 bất ngờ ập vào khu nhà trọ của ông Bùi Văn Bùi ở thôn Hy Thái, xã Đồng Thái, huyện An Dương, bắt giữ Phương khi "kiều nữ" này đang ăn ở theo kiểu "bầy đàn" cùng một số đối tượng khác. Khám xét tại chỗ, tổ công tác thu được một số hung khí gồm mã tấu, dùi cui cùng dụng cụ đập đá và các tang vật liên quan khác.

Theo CAND