THANH HÓA:

Bắt một “ông trùm” vận tải biển

Tin mới

17/12/2013 19:40

(NLĐO) - Hàng trăm người dân đã vây kín tuyến phố Triệu Quốc Đạt (ở Thanh Hóa), để xem lực lượng công an khám xét nhà riêng của một “ông trùm” về ngành vận tải biển có năng lực ở Việt Nam.

Sáng 17-12, Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ ông Nguyễn Trường Sơn (có biệt danh là Sơn “sắt”), Phó Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Sơn, đồng thời khám xét trụ sở công ty và cũng là nơi ở của ông Sơn tại số 9, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Lực lượng công an đang tiến hành khám xét nhà ông Nguyễn Trường Sơn

Việc khám xét được bắt đầu từ sáng sớm cho đến 9 giờ cùng ngày thì hoàn thành, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều tài liệu, máy móc của công ty, đồng thời di lý ông Sơn ra Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. 

Cho đến nay, nguyên nhân chính xác ông Sơn bị bắt vẫn chưa được công bố.

Được biết, Công ty TNHH Hoàng Sơn là doanh nghiệp tư nhân do bà Nguyễn Thanh Phương (vợ ông Sơn) làm giám đốc. Công ty này chuyên kinh doanh vận tải, khoáng sản, xăng dầu và được xem là một trong những công ty kinh doanh vận tải biển có năng lực ở nước ta hiện nay.

Việc tiến hàng khám xét ngôi biệt thự là trụ sở công ty của ông Sơn đã gây chú ý, khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem đông nghẹt đường Triệu Quốc Đạt.
Tin-ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI