Ngày 15-8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa bắt giữ Võ Văn Hoàng (20 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang). Hoàng được xác định là nghi can trong vụ án bà chủ tiệm cầm đồ ở huyện Nhơn Trạch bị giết bằng nhiều nhát đâm, cách đây 6 ngày.

Theo điều tra ban đầu, Hoàng chính là một trong những khách cầm đồ tại tiệm. Sau khi vụ án xảy ra, qua sàng lọc, công an truy xét thấy trong tổng số xe cầm cố tại tiệm có 41 chiếc nhưng trong đó có 1 chiếc đến thời điểm trên đã không còn trong tiệm.

Bắt nghi can giết bà chủ tiệm cầm đồ ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Nghi can Võ Văn Hoàng (ảnh: M.T)

Qua biên nhận lưu lại, công an xác định người cầm chiếc xe đã mất dấu chính là Hoàng. Chiếc xe được cầm cố với giá 11 triệu đồng.

Sáng 14-8, qua công tác rà soát, công an phát hiện cô gái tên D. là công nhân ở địa bàn, đang sử dụng chiếc xe máy trên.

Quá trình làm việc sau đó, cô gái tên D. thừa nhận Hoàng là bạn trai của mình. Cô gái này cho biết trước đó Hoàng mượn chiếc xe của cô "đi đâu đó vài ngày".

Khi chị D. đòi lại xe, Hoàng đã đem đến trả.

Trưa cùng ngày, các trinh sát bao vây phòng trọ của Hoàng ở ấp 5, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch và bắt giữ người này.

Bước đầu, Hoàng đã thừa nhận hành vi giết người.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 9-8, sau cơn mưa lớn, người đàn ông là chủ tiệm cầm đồ ở ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch về nhà thì phát hiện vợ là bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi) nằm chết trong tiệm, trên người bị đâm hàng chục nhát.

Tin-ảnh: X.Hoàng