Ngày 27-6, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã ra quyết định tạm giam Nguyễn Minh Hồ (SN 1980, quê An Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại công an, Hồ khai rằng chỉ muốn mượn tạm xe chạy về quê để lấy tài sản, giấy tờ nhà đất đi cầm cố; sau đó sẽ lái ngược lên TP HCM trả lại chứ không có ý định trộm cắp.

Từ đầu mùa World Cup đến nay Hồ đã thua sạch 100 triệu đồng tiền cá độ. Ngày 17-6, Hồ lên TP HCM mong "đổi vận" để kiếm lại số tiền đã thua độ. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền mang theo đều thua hết.

Bất ngờ nhân thân của kẻ trộm xe cứu thương ở Sài Gòn - Ảnh 1.
Bất ngờ nhân thân của kẻ trộm xe cứu thương ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nguyễn Minh Hồ và tang vật là xe cứu thương

Tối 23-6, Hồ bán điện thoại iPhone X được 10 triệu đồng để bắt kèo Hàn Quốc trong trận đối đầu Mexico, tuy nhiên, vận may vẫn không mỉm cười.

Không còn tiền, Hồ đón xe buýt ra Bến xe miền Tây xin người quen đi nhờ về An Giang nhưng không được chấp nhận. Sau đó, Hồ vào căn tin Bệnh viện Triều An xin cơm thì thấy xe cứu thương còn cắm chìa khóa nên "mượn tạm" để về quê!

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, Nguyễn Minh Hồ đã vào Bệnh viện Triều An trộm xe cứu thương. Khi đang lưu thông trên cao tốc Trung Lương thì bị lực lượng chức năng nghi ngờ, kiểm tra và tạm giữ, giao công an xử lý.  Được biết, cả gia đình Hồ đều sang Canada định cư, riêng Hồ ở lại Việt Nam và sống nhờ trợ cấp từ gia đình.

Phạm Dũng