VIDEO: Bị cáo Nguyễn Đào nhiều lần mất bình tĩnh tại phiên tòa (Thực hiện: Quốc Chiến)


Sáng 9-11, sau 4 ngày xét xử và nghị án, HĐXX TAND TP HCM xét thấy vụ án có nhiều tình tiết chưa được làm rõ nên quyết định trả hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền để điều tra bổ sung đối với bị cáo Nguyễn Đào.

Tại phiên tòa, bị cáo Đào đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Bị cáo này khai đã biết chuyện vợ ngoại tình nhưng không muốn nói ra vì thương các con. Tuy nhiên, vợ Đào phủ nhận điều này và cho rằng bản thân không có mối quan hệ bất chính. Các con của bị cáo Đào cũng cho biết bị cáo này thường nhẫn tâm ra tay đánh đập vợ con.

"Chỉ vì chứng kiến cảnh vợ nằm cùng người đàn ông khác, bị cáo không kiềm chế được bản thân nên mới gây ra án mạng. Bị cáo mong pháp luật xử bị cáo mức án nhẹ nhất để sớm về làm lại cuộc đời còn dang dở" - Bị cáo Đào trình bày lời sau cùng.

Bất ngờ trả hồ sơ vụ U60 giết người ngủ cạnh vợ - Ảnh 2.

Bị cáo Nguyễn Đào tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, ông Đào và vợ là bà Ngô Thị Thu H. (47 tuổi) có 4 người con gái cùng sinh sống tại quận Tân Bình. Cuối năm 2016, bà H. dọn ra ở riêng tại quận 12 và đưa 4 con cùng về đây.

Bà H. cũng thuê ông Nguyễn Viết C. (SN 1978) lái xe tải chở hàng cho mình và cho ông này ở chung nhà để tiện việc vận chuyển hàng hóa. Từ đó, ông Đào nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất chính với ông C.

Ông Đào xin vợ cho ở chung để gia đình đoàn tụ, bà H. đã không đồng ý dẫn đến phát sinh mâu thuẫn, cự cãi. Bà H. báo công an địa phương trục xuất ông khỏi nhà.

Khoảng 1 giờ ngày 22-2-2017, ông Đào đột nhập nhà bà H. thuê, lên phòng ngủ ở tầng 1 thì thấy bà H. và ông C. đang ngủ gần nhau dưới sàn nhà. Ông Đào xuống bếp lấy 1 cây gỗ đập vào đầu ông C.

Các con ông Đào nghe tiếng hét liền chạy vào can ngăn cha và báo công an. Ông C. được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Ông Đào bị bắt ngay sau đó.

Quốc Chiến - Trịnh Quỳnh