Chiều 22-8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận đã bắt tạm giam đối với người đàn ông tên V.M.Đ. (SN 1975, trú trên địa bàn) để điều tra hành vi đánh bạc và gá bạc.

Trước đó, một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tiếp nhận và đang xác minh đơn tố cáo của chị Đ.T.H. (SN 1981) về việc bị người đàn ông tên V.M.Đ. có hành vi dùng vũ lực gây thương tích, ép quan hệ tình dục.

Bắt người đàn ông trong vụ người phụ nữ xinh đẹp tố bị ép quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Ông V.M.Đ. tại cơ quan công an - Ảnh: TTM

Theo vị lãnh đạo Công an quận Long Biên, ngày 17-6 vừa qua, khi tiếp nhận thông tin vụ việc này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã phân công cán bộ điều tra xác minh, đồng thời mời các bên liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Bước đầu, xác định chị H. có quan hệ tình cảm với ông Đ. từ năm 2015. Tuy nhiên, sau đó hai bên có xảy ra mâu thuẫn, chị H. muốn chấm dứt quan hệ.

Theo nội dung đơn tố cáo của chị H., năm 2001, chị kết hôn, tuy nhiên đến năm 2009 thì vợ chồng ly hôn. Hiện, chị đang sống với mẹ (SN 1947) và con gái (SN 2003).

Vào khoảng tháng 6-2015, chị gặp và quen ông Đ., trong khoảng thời gian từ tháng 10-2015 đến năm 2016, sau nhiều lần đi ăn uống, đi chơi, 2 người có quan hệ tình dục với nhau.

Chị H. cho rằng thời điểm đó chị không tìm hiểu về nhân thân của người đàn ông này. Đến khi phát hiện người đàn ông đã có gia đình, chị đã chủ động yêu cầu chấm dứt mối quan hệ.

Ngày 7-12-2016, chị H. quyết định nói lời chia tay, chủ động kết thúc mối quan hệ nhưng ông Đ. không đồng ý mà chửi bới, đánh đập chị và ép chị phải quan hệ tình dục với ông này.

Bắt người đàn ông trong vụ người phụ nữ xinh đẹp tố bị ép quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Người phụ nữ tố bị chửi bới, đánh đập, ép quan hệ tình dục

Khi chị vẫn giữ thái độ cương quyết kết thúc mối quan hệ thì lúc này thì ông Đ. đã đưa điện thoại cho chị H. xem đoạn clip ghi lại cảnh chị và ông ta quan hệ tình dục.

Được biết, chị H. là một người phụ nữ xinh đẹp, có ngoại hình ưa nhìn.

Vị lãnh đạo Công an quận Long Biên khẳng định các nội dung trong đơn tố cáo của chị H. đang được đơn vị tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

B.H.Thanh