HẢI PHÒNG:

Bắt nhân viên mát-xa kiêm đạo chích

Tin mới

27/10/2009 18:35

(NLĐO)- Ngày 27-10, Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng cho biết: công an quận vừa phá một ổ mát-xa trá hình, bắt 2 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của khách. Bọn chúng là: Lưu Thị Nhung, (SN 1992, trú tại Đại Đức, Kim Thành, Hải Dương) và Nguyễn Trung Thành, (SN 1990, trú tại 72/11 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng).

Trước đó, khoảng 12 giờ 15 ngày 23-10, anh Lê Văn N., (SN 1980, ở Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng) vào quán mát-xa của 2 đối tượng này, ở số 12 đường 2A Hồng Bàng, để thu giãn.

Khi Nhung đấm lưng cho khách thì Thành lẻn vào móc túi quần của anh N. lấy 4,5 triệu đồng và 1 điện thoại Samsung trị giá 1,75 triệu đồng.

Khi vừa thực hiện xong hành vi trộm cắp thì công an quận Hồng Bàng phát hiện, bắt giữ.


Thừa cơ lúc khách không để ý, Nhung đã đánh cắp tài sản của khách. (Ảnh minh họa)

Tại cơ quan công an, Lưu Thị Nhung và Nguyễn Trung Thành khai nhận do mở dịch vụ mát-xa chẳng kiếm được là bao, nên cả 2 "cấu kết" với nhau để trộm cắp tiền của khách.

Khi đã đánh cắp xong đồ của khách, Thành ra tín hiệu cho Nhung biết để Nhung viện ra các lý do như: “công an vào kiểm tra” để đuổi khách về. Khi nghe những lý do trên, vị khách nào cũng cuống cuồng mặc quần áo để “chuồn” khỏi quán mà không biết rằng mình đã bị trộm tiền, đồ vật.

Nếu khách phát hiện bị mất tài sản, quay lại quán hỏi thì lập tức bị Thành, Nhung la làng kêu khách ăn vạ để họ xấu hổ bỏ đi, thậm chí chúng cũng sẵn sàng dùng vũ lực đe doạ khách.Với thủ đoạn trên, Thành, Nhung thực hiện trót lọt hàng chục vụ. 

K.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI