Bắt nhóm chặn xe, cướp tài sản trong đêm

Tin mới

03/03/2015 09:47

(NLĐO) – Lợi dụng đêm tối và sự mất cảnh giác của người đi đường tại TP Đồng Hới, bọn cướp ra tay cướp tài sản.

Ngày 3-3, thượng tá Đặng Văn Hoành, Trưởng Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cho biết đơn vị vừa truy bắt thành công nhóm Nguyễn Quang Sông (SN 1991), Nguyễn Văn Hải (SN 1996) và Nguyễn Văn Nhân (SN 1994, đều trú xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch), là những kẻ đã gây ra hàng loạt vụ cướp vào ban đêm trên địa bàn huyện Bố Trạch và TP Đồng Hới sau tết Nguyên đán, làm xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Bắt nhóm chặn xe, cướp tài sản trong đêm

Nguyễn Quang Sông, Nguyễn Văn Nhân, Nguyễn Văn Hải (từ trái qua phải) tại cơ quan điều tra

Theo hồ sơ vụ án, từ ngày 22-2 đến 28-2, để có tiền tiêu xài, nhóm này chở ba, chạy lòng vòng trên các con đường vắng vào ban đêm để ép xe nạn nhân rồi dùng hung khí uy hiếp, cướp tiền, điện thoại.

Nhận được trình báo của các nạn nhân, Đội Hình sự Công an huyện Bố Trạch đã cử trinh sát mật phục, theo dõi. Chỉ sau mấy ngày lực lượng chức năng đã truy bắt thành công Sông, Hải và Nhân cùng tang vật là xe máy BKS 73F1-134.42 khi chúng đang thực hiện 1 vụ cướp vào ban đêm ở TP Đồng Hới.

Hung khí là thanh sắt dùng để uy hiếp các nạn nhân

Hung khí là thanh sắt dùng để uy hiếp các nạn nhân

Tại cơ quan điều tra, cả 3 đối tượng khai nhận vì không có tiền tiêu xài nên rủ nhau đi cướp. Trong khoảng thời gian ngắn nhóm đã thực hiện trót lọt 6 vụ, cướp được hơn 30 triệu đồng.

 

Tin - ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI