Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Bắt nhóm đánh bài trên sông

B.T.T

(NLĐO)- Chiều 11-2, ông Đỗ Hữu Ca, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng, cho biết: đã bắt được 12 đối tượng tham gia đánh bạc trên thuyền ở xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo. Lực lượng công an đã thu giữ 2 xe ô tô, 4 xe máy và 1 thuyền. Khoảng 30 con bạc còn lại đã ôm tiền nhảy xuống sông Thái Bình tẩu thoát.

img
Ảnh minh họa

Hồi 16 giờ ngày 10-2, công an huyện Vĩnh Bảo vây bắt một nhóm đánh bạc khoảng 30 - 40 người (đa số là người Hải Dương) trên một chiếc thuyền làm neo ở bờ sông Thái Bình. Hòng tẩu thoát, tất cả nam giới của nhóm đánh bạc này đã nhảy xuống sông chạy trốn. Chủ thuyền là Nguyễn Văn Lực ở xã Giang Biên. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vớt được một xác nam giới ở khu vực sông Thái Bình.

Theo TTXVN, vào khoảng 2 giờ chiều ngày 11-2, ông Phạm Văn Phúc, 47 tuổi, trú ở 160 Thống Nhất, Thanh Nghị (Hải Dương) đến cơ quan công an huyện Vĩnh Bảo trình báo: cháu ông là Phạm Văn Mạnh, (SN 1987), đi chơi không về nhà. Cơ quan công an đã xác minh, xác chết nam giới trên chính là Mạnh. Tuy nhiên, ông Đỗ Hữu Ca, Phó Giám đốc công an thành phố cho hay chưa có cơ sở nói người bị nạn là có tham gia đánh bạc hay không.

Hiện nay, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo