Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 7-10 tại tiệm cắt tóc N. L trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Thời điểm trên, một nam thanh niên đã vào quán hớt tóc và thỏa thuận quan hệ tình dục với một nữ nhân viên tên Tr.

Sau khi thực hiện xong, nam thanh niên không trả tiền mà dùng dao uy hiếp nữ nhân viên và cứa cổ chị này để cướp điện thoại. Chị Tr. hoảng sợ và bỏ chạy ra ngoài trong tình trạng khỏa thân để kêu cứu. 

Đà Nẵng: Bắt nóng kẻ mua dâm rồi táo tợn cướp tài sản, đâm 1 người nguy kịch - Ảnh 1.

Đối tượng gây án (áo đỏ) bị Công an bắt gọn sau hơn 1 giờ thực hiện hành vi phạm tội

Thấy vậy, bà L.T.P (SN 1949) sống gần đó chạy đến can ngăn thì bị nam thanh niên dùng dao đâm liên tục vào người rồi bỏ chạy. Bà P. được hàng xóm phát hiện khi đang nằm gục trước hiên tiệm cắt tóc. Được đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch.

Clip Công an bắt đối tượng

Nhận thông tin vụ việc, công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường truy tìm hung thủ.

Người dân gần đó phát hiện đối tượng sau khi gây án đã chạy đến ngôi nhà hoang cách hiện trường 100m để ẩn nấp nên đã báo công an vây bắt. Đến khoảng 11 giờ, Công an quận Liên Chiểu đã tóm gọn đối tượng gây án khi y đang trú ẩn tại một căn nhà hoang. HIện công an đã áp tải đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra. Thông tin ban đầu cho biết đối tượng trên là Nguyễn Văn Lực (SN 1990, ngụ tỉnh Nghệ An).

30 phút trước khi vào tiệm tóc N.L, Lực đã mua 1 con dao ở khu chợ gần đó để thực hiện mưu tính cướp tài sản. Hiện chị Tr. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đà Nẵng: Bắt nóng kẻ mua dâm rồi táo tợn cướp tài sản, đâm 1 người nguy kịch - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án

Theo nhiều người dân sinh sống tại đây, Lực xuất hiện tại khu vực này cách đây khoảng vài ngày trước. Đêm trước khi vụ án xảy ra, y đến một tiệm game cạnh hiện trường và chơi thâu đêm ở đó.

B.Vân - Q.Luật