Ngày 4-9, đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, cho biết Công an huyện Vân Hồ đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ nghi phạm sát hại người đàn ông lái xe ôm vào tối ngày 2-9.

Bắt nóng nghi phạm giết tài xế xe ôm khi đang trốn trong hang đá - Ảnh 1.

Nghi phạm giết tài xế xe ôm bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong hang đá trên địa bàn xã Song Khủa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La - Ảnh: Facebook

Đại tá Trực cho cho biết thêm nghi phạm bị bắt vào khoảng 10 giờ sáng nay 4-9 khi đang lẩn trốn trong hang đá ở bản Un, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, cách hiện trường gây án khoảng 20 km.

Trước đó, tối ngày 2-9, tại khu vực đường bản Suối Liếm, xã Tô Múa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong bên đường, trên người có nhiều vết thương nên đã báo lên cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an xã Tô Múa và Công an huyện Mộc Châu đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.X.T. (SN 1962, ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu) làm nghề xe ôm. Trên người nạn nhân có nhiều vết máu, bên cạnh là chiếc điện thoại. Chiếc xe máy của nạn nhân không có ở hiện trường. Đến 3 giờ sáng 3-9, lực lượng chức năng tìm thấy chiếc xe cách hiện trường khoảng 15 km.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Huy Thanh