Theo đơn, sáng 3-1, cô L. đến đại lý sữa làm việc. Sau đó, bà Thủy đến rồi hô hoán mất hơn 2 triệu đồng để trong tủ và nghi cô L. lấy cắp. Cô L. khẳng định mình không lấy tiền. Bà Thủy yêu cầu cô khỏa thân để chứng minh. Sau khi không tìm thấy tiền mất cắp, bà xin lỗi và yêu cầu cô L. không được nói chuyện này với ai.

Chiều cùng ngày, cô L. nhận được điện thoại của bà Thủy yêu cầu đến ngay văn phòng. Theo cô L., khi đến nơi, cửa văn phòng đã khóa. Cô L. có chìa khóa nhưng không mở vì sợ bị nghi ngờ ăn cắp lần nữa. Chờ khoảng 30 phút thì bà Thủy cùng mẹ ruột đến và liên tục mắng nhiếc, cho rằng chính L. mở tủ lấy tiền. Sau đó, mẹ bà Thủy yêu cầu cô L. viết bản cam kết. Khi cô L. vừa viết xong cam kết, bà Thủy lại khẳng định chính L. lấy chìa khóa mở tủ lấy tiền. Vụ việc được báo lên công an phường và đơn vị này mời L. đến lấy lời khai rồi cho về.

Ngày 14-1, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà Thủy cho rằng không hề buộc cô L. khỏa thân mà do cô L. tự nguyện để chứng minh mình trong sạch chứ bà không hề đụng tay vào quần áo hay thân thể của cô L.

Theo P.NAM (Pháp Luật TPHCM)