Bắt “nữ quái” chuyên làm giả bằng đại học

Tin mới

06/12/2012 18:46

Công an TP Biên Hòa- Đồng Nai ngày 6-12 tạm giữ Nguyễn Kiều Vang (26 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra làm rõ hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, trinh sát bất ngờ ập vào nhà số C23, khu phố 5, phường Tân Hiệp do đối tượng Vang làm chủ và phát hiện nhiều máy tính, máy in, sấy với nhiều chứng cứ về việc “sản xuất” giấy tờ giả.

Công an khám xét tại hiện trường

Tại hiện trường, công an còn tạm giữ nhiều mộc dấu bằng nhựa giả theo dấu của các trường đại học, cao đẳng. Bên cạnh đó, có hàng trăm bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ giả sắp được đem đi tiêu thụ…

Điều tra ban đầu, Vang khai nhận từ tháng 9-2011 đến nay người phụ nữ này quen biết một người tên Phong (chưa xác định lai lịch) trên mạng và bàn bạc, phối hợp với nhau cùng làm giấy tờ giả để mưu lợi.

Người này tìm mua các mẫu dấu của các trường đại học, sở GD-ĐT trên cả nước rồi làm ra các bằng, chứng chỉ giả, đem bán với giá 1 đến 2 triệu đồng.

Trước đó, cách đây hơn 1 năm, một người em chồng của Vang cũng đã bị bắt vì hành vi “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Tin- ảnh: X. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI