Bắt nữ sinh vào nhà nghỉ hiếp dâm: Có ít nhất 3 nạn nhân

Tin mới

20/12/2011 15:47

(NLĐO) – Bước đầu tên "yêu râu xanh" Phạm Văn Hạnh khai nhận đã gây ra 3 vụ hiếp dâm các nữ sinh Trường Trung cấp Y tế tỉnh Bình Phước.

Ngày 20-12, Viện KSND thị xã Đồng Xoài - Bình Phước, cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Hạnh (tức Hạnh “kỳ đà”, SN 1982, ngụ thị xã Đồng Xoài) với thời hạn 4 tháng để cơ quan công an tiếp tục điều tra hành vi bắt cóc, hiếp dâm nhiều người.

Bước đầu tên Hạnh khai nhận đã gây ra 3 vụ hiếp dâm các nữ sinh Trường Trung cấp Y tế tỉnh Bình Phước. Do các nạn nhân sợ bị trả thù và không dám bỏ học nên đã cắn răng chịu đựng, không dám tố cáo, từ đó Hạnh gây án trong thời gian dài.
Nhà nghỉ nơi nạn nhân T. bị hiếp

Liên quan đến vụ Hạnh bắt cóc em H. T. T (SN 1993, nữ sinh Trường Trung cấp Y tế Bình Phước) đưa vào nhà nghỉ để đánh đập rồi cưỡng hiếp vào ngày 29-11, bà V. T. L (mẹ T.), cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, vợ của Hạnh đã đến gặp T. yêu cầu nạn nhân rút đơn tố cáo rồi muốn bồi thường như thế nào cũng được!
 
Tuy nhiên T. không đồng ý và cương quyết gửi đơn tố cáo. Khi biết đơn của T. đã gửi đến cơ quan điều tra vào ngày 1-12 thì ngày 2-12, một đối tượng đã đến dọa giết nạn nhân. Vì vậy, T. phải trốn về nhà kể cho cha mẹ nghe và không rút đơn.

Liên quan đến vụ án, bạn trọ cùng phòng T. cũng đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài khẩn trương điều tra. 

Tin-ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI