xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bắt quả tang 3 "chân dài" xinh đẹp bán dâm 3 triệu đồng/lượt

Hải Vũ

(NLĐO)- Sau thời gian bí mật theo dõi, cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào một khách sạn ở TP Vinh (Nghệ An), bắt quả tang 3 "chân dài" xinh đẹp đang bán dâm với giá "tàu nhanh" 3 triệu đồng/lượt.

Ngày 10-1, thông tin từ Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết đang tạm giữ hình sự Cù Thái Hoài Vũ (SN 1987, trú tại phường Lê Lợi và vợ của Vũ là Nguyễn Thị Thanh (SN 1987, trú tại phường Hưng Phúc (TP Vinh) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, sau một thời gian bí mật theo dõi, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP Vinh đã bất ngờ ập vào khách sạn lớn đóng tại địa bàn TP Vinh. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm cùng một số tang vật liên quan. 

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu 3 cô gái (sinh các năm 1993; 1997 và 1998; có hộ khẩu thường trú tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) khai nhận đi bán dâm qua sự môi giới của vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh. Giá một lần bán dâm "tàu nhanh" là 3 triệu đồng/lượt; qua đêm là 6 triệu đồng/lượt. Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái phải trích lại 1/3 hoa hồng cho vợ chồng Vũ.

Được biết, thời gian gần đây, vợ chồng Vũ và Thanh thường lân la làm quen với các cô gái trẻ đẹp, lười lao động, ham chơi và đặt vấn đề bán dâm. Sau khi tìm được khách có nhu cầu, cặp đôi này gọi điện điều các cô gái đi bán dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo