Ngày 23-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một số nhà nghỉ ở địa phương.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 22-11, lực lượng CSĐT Công an huyện Châu Thành đã đồng loạt ập vào 3 nhà trọ trên địa bàn huyện này và bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt quả tang 5 cặp đôi đang hành lạc trong nhà nghỉ - Ảnh 1.

Một trong những cô gái bán dâm đang làm việc với công an. Ảnh do công an cung cấp

Tại cơ quan công an, các cô gái bán dâm đều khai nhận mình là tiếp viên của các quán cà phê đèn mờ nằm dọc theo tuyến quốc lộ 63 thuộc xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành. Mỗi khi có khách nam đến uống cà phê thì các cô gái này ngõ lời mời đi nhà trọ để "mua vui". Nếu khách đồng ý thì 2 bên tự thỏa thuận giá cả nhưng thấp nhất là 350.000 đồng mỗi lần bán dâm (bao gồm cả tiền thuê phòng) rồi đến các nhà nghỉ gần đó để "hành lạc".

Thời gian gần đây, trên tuyến đường quốc lộ 63 đoạn từ xã Vĩnh Hòa Hiệp đến thị trấn Minh Lương (huyện Châu Thành) đã mọc lên khá nhiều quán cà phê đèn mờ có gái mại dâm từ nơi khác đến núp bóng làm tiếp viên. Mỗi khi thấy khách nam ghé vào là các cô gái này không quên chào mời bán dâm.

T.Nốt