xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái giá 18 triệu đồng

Nguyễn Hưởng

(NLĐO)- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu trên mạng xã hội, Nguyễn Phương Thảo đã môi giới nam huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng của Hà Nội bán dâm với 1 khách nữ còn trẻ giá 18 triệu đồng.

Ngày 6-8, thông tin từ Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), để điều tra về hành vi môi giới mua bán dâm.

Bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái giá 18 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Phương Thảo - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an quận Long Biên, chiều 4-8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên (quận Long Biên) đã phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Theo đó, người đàn ông tên L. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội) là một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng tại Hà Nội, bị bắt quả tang cùng một cô gái trẻ tuổi.

Khai với Công an, L. cho biết đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Do đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người, L. đã dễ dãi nhận lời "vui vẻ" với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra.

Theo đó, Nguyễn Phương Thảo đã làm cầu nối để nam huấn luyện viên thể hình này đến với "khách hàng". Cụ thể, Thảo đã chủ động khai thác "khách hàng" trên mạng xã hội.

Ngày 28-7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị "khách" nữ còn trẻ, muốn tìm người bán dâm là nam giới. Sau khi được Thảo gửi ảnh của L., vị "khách" là cô gái trẻ đồng ý giá "vui vẻ" 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho L., nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4-8, khi L. đang "vui vẻ" cùng khách là cô gái ngoài đôi mươi đã bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo