Bắt quả tang quý ông mua dâm trong spa quận 7

Tin mới

19/04/2017 14:42

(NLĐO) – Khi lực lượng chức năng ập vào một spa ở quận 7, TP HCM đã phát hiện 2 quý ông đang mua dâm với nhân viên.

Ngày 19-4, Công an quận 7, TP HCM cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý cơ sở Spa S. trên đường Hưng Gia 1, phường Tân Phong, quận 7 vì vi phạm trong hoạt động kinh doanh và cho tiếp viên bán dâm cho khách.

Tối 18-4, Công an quận 7 phối hợp với Công an phường Tân Phong bất ngờ kiểm tra Spa S. trên đường Hưng Gia 1. Khi thấy đoàn kiểm tra, nhân viên spa định báo động cho khách làng chơi nhưng bất thành. Đoàn kiểm tra phát hiện tại 2 phòng có 2 quý ông đang hành lạc với 2 nữ nhân viên.

Bắt quả tang quý ông mua dâm trong spa quận 7

Các nữ tiếp viên tại trụ sở công an
Các nữ tiếp viên tại trụ sở công an

Các nhân viên khai Spa S. là do bà Hiền (đang xác minh lai lịch) làm chủ. Hiền thuê Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1974, quê Bến Tre) quản lý, theo dõi thu tiền khách vào mát-xa.

Khách vào spa phải mua vé 200.000 đồng, sau đó lên phòng để nhân viên mát-xa. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức; thực tế tại các phòng nhân viên mát-xa đều bán dâm cho khách với giá 1,2 triệu đồng/lần.

Nhân viên bán dâm hưởng 900.000 đồng, còn lại phải đưa cho Tuyền để nộp lại cho bà chủ. Mỗi đêm bà Hiền đều đến spa thu tiền và thu khoảng 10 triệu đồng tiền từ các nhân viên bán dâm.


Nguyễn Thị Thanh Tuyền được thuê để quản lý spa bán dâm cho khách

Nguyễn Thị Thanh Tuyền được thuê để quản lý spa bán dâm cho khách

Các nhân viên khai việc bán dâm được Hiền đồng ý và tại spa có 10 nữ tiếp viên.

Tin-ảnh: Phạm Dũng-S.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI