Thanh Hóa:

Bắt thanh niên mang pháo về quê chơi… Tết

Tin mới

29/01/2014 08:37

(NLĐO) – Phát hiện chiếc xe khách vi phạm luật giao thông, lực lượng CSGT công an Thanh Hóa đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra giấy tờ, thì bất ngờ phát hiện 1 thanh niên vận chuyển 35 quả pháo cù về quê để nổ trong dịp Tết nguyên đán.

Số pháo được Trung mua từ Quảng Ninh về quê nổ trong dịp Tết.

Số pháo được Trung mua từ Quảng Ninh về quê nổ trong dịp Tết

 

Ngày 29-1, tìn từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vào lúc 5 giờ 30 ngày 27-1, tại KM 309, thuộc quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, trong lúc đang làm nhiệm vụ tổ tuần tra kiểm soát (Trạm CSGT 41, thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Thanh Hóa) do Đại úy Đàm Văn Tuyết làm tổ trưởng đã phát hiện một chiếc xe khách mang biển kiểm soát 36B – 00314 vi phạm luật.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra giấy tờ và đếm số lượng hành khách đi trên xe thì thấy có một thanh niên có nhiều biểu hiện bất thường. Thấy dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành lý và phát hiện thanh niên trên mang theo người 35 quả pháo cù, trọng lượng gần 2 kg.

Tổ công tác đã lập biên bản và đưa thanh niên này về trụ sở của Phòng CSGT để xử lý. Tại đây, thanh niên trên khai nhận là Nguyễn Văn Trung (SN 1994, ngụ xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa), Trung cho biết đã mua số pháo nói trên từ Quảng Ninh mang về Như Xuân để nổ vào dịp Tết nguyên đán.

Hiện đối tượng trên đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế (PC46) xử lý theo quy định.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI