Ngày 19-10, tin từ Công an quận Cầu Giấy, (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đã bắt giữ Hà Trọng Thắng (28 tuổi, trú tại Hà Nội) về hành vi Môi giới mại dâm.

Môi giới mua bán dâm giữa Daddy sugar và Sugar baby, thu 3 triệu mỗi vụ - Ảnh 1.

Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra, đầu tháng 6-2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết có một số khách nam giới muốn mua dâm với gái bán dâm theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể", tức là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá thống nhất.

Do đó, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Sau đó Thắng lập nhóm (group) mang tên "Sugar baby Hà Nội" và đăng thông tin với nội dung tuyển kết nối sugar daddy (nghĩa bóng là khách mua dâm) với sugar baby (nghĩa bóng là gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công, kết bạn zalo qua số điện thoại.

Nếu hai bên thỏa thuận thành công, sugar baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới 1 triệu đồng và sugar daddy là 2 triệu đồng. Tất cả số tiền từ baby và daddy sẽ được chuyển vào tài khoản mang tên Hà Trọng Thắng tại ngân hàng.

Ninh Cơ