Bắt thêm đối tượng trong đường dây đánh bạc 37,7 triệu USD

Tin mới

07/07/2014 16:37

Ngày 7-7, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết vừa tiếp tục bắt khẩn cấp Nguyễn Phước Bảo Huy, trú tại TP Huế, vì liên quan đến đường dây tổ chức đánh bạc với số tiền là 37,7 triệu USD.

Liên quan tới chuyên án này, cơ quan công an đã bắt giữ 6 đối tượng, gồm: Võ Văn Nhân, Huy và Võ Xuân Đức (27 tuổi em ruột của Nhân), Trần Đình Quý (24 tuổi) Hoàng Trọng Minh (42 tuổi), Nguyễn Quốc Sơn (42 tuổi) đều trú tại TP Huế. Các đối đối tượng này vừa là đại lý cấp dưới, vừa là trợ thủ đắc lực cho Nhân trong việc thu tiền mặt, hoặc chuyển khoản.

Khám xét nơi ở của nhóm này Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thu giữ nhiều công cụ, phương tiện phạm tội trên 650 triệu đồng, nhiều tài liệu. Hiện Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Cục Cảnh sát Phòng Chống tội phạm công nghệ cao (Bộ Công an), các cơ quan chức năng điều tra mở rộng vụ án.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào ngày 4-7, cơ quan công an đã triệt phá đường dây cá độ bóng đá và xóc đĩa với tổng số tiền 37,7 triệu USD do Võ Văn Nhân (31 tuổi, trú tại TP Huế) cầm đầu.

 

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI