Bắt thiếu nữ chở người yêu đi cướp

Tin mới

20/08/2014 10:08

(NLĐO) – Chở người yêu rảo quanh các con đường trung tâm TP, vừa thấy một phụ nữ người nước ngoài, thiếu nữ áp sát để người tình ra tay giật giỏ. Trinh sát hình sự đặc nhiệm đã bắt đôi tình nhân cùng đi cướp này ngay sau đó.

Chiều 19-8, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM đã bàn giao Nguyễn Thị Hoàng Yến (SN 1992, ngụ phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM) và Phạm Phước Thông (SN 1994, ngụ huyện Nhà Bè, TP HCM) vì hành vi cướp giật tài sản của người nước ngoài cùng hồ sơ lên công an quận để tiếp tục điều tra xử lý.

Đối tượng Nguyễn Thị Hoàng Yến tại công an

Đối tượng Nguyễn Thị Hoàng Yến

và Phạm Phước Thông tại công an.
và Phạm Phước Thông tại công an.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 50 phút cùng ngày, Yến đi xe máy BKS 69T1 – 207.80 chở Thông rảo quanh các con đường để tìm người sơ hở ra tay cướp giật.

Khi đến trước nhà số 158 Bùi Viện, Yến phát hiện chị Volkovich Anna (SN 1985, quốc tịch Nga) đang đeo chiếc túi xách (bên trong có nữ trang, hộ chiếu và tiền mặt) nên áp sát để Thông ra tay giật.

Do đã theo dõi nên khi 2 đối tượng vừa giật tài sản, các trinh sát lập tức đuổi theo đến hẻm 126 Nguyễn Cư Trinh thì bắt gọn cả hai cùng tang vật và chiếc xe máy dùng làm phương tiện đi cướp.

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI