Bắt trường gà...trực tuyến, tạm giữ 26 đối tượng

Tin mới

10/07/2015 16:08

(NLĐO)- Chủ trường gà trang bị các thiết bị viễn thông mở trực tuyến các trận đá gà của kênh quốc tế cho con bạc xem và cá độ ăn thua bằng tiền.

Sáng 10-7, Phòng CSHS công an tỉnh Tiền Giang cho biết tạm giữ 26 đối tượng và giao cho công an huyện Cai Lậy để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến. Theo đó, công an xác định người đứng ra tổ chức đánh bạc là Phan Hoài Phong ( SN 1977, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy).

Trước đó, sau một thời gian theo dỏi, khoảng 14 giờ ngày 9-7, hàng chục trinh sát Phòng CSHS, Phòng Tham mưu (công an tỉnh) phối hợp công an huyện Cai Lậy đột nhập vào khu vườn của Phong, bắt quả tang 26 người đang tổ chức đánh bạcđánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến. Tại hiện trường, công an thu giữ 12 phơi ghi cá cược, 4 quyển tập ghi số tiền ăn thua, một tivi 42 inches, một modem wifi, một laptop, 23 điện thoại, 18 xe gắn máy, 78 triệu đồng trên chiếu bạc và 77 triệu đồng trong người các đối tượng.

Đây là một thủ đoạn tổ chức đánh bạc mới. Theo đó, Phong trang bị các thiết bị viễn thông mở trực tuyến các trận đá gà của kênh quốc tế cho con bạc xem và cá độ ăn thua bằng tiền.

M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI