xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bắt trường gà...trực tuyến, tạm giữ 26 đối tượng

M. Sơn

(NLĐO)- Chủ trường gà trang bị các thiết bị viễn thông mở trực tuyến các trận đá gà của kênh quốc tế cho con bạc xem và cá độ ăn thua bằng tiền.

Sáng 10-7, Phòng CSHS công an tỉnh Tiền Giang cho biết tạm giữ 26 đối tượng và giao cho công an huyện Cai Lậy để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến. Theo đó, công an xác định người đứng ra tổ chức đánh bạc là Phan Hoài Phong ( SN 1977, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy).

Trước đó, sau một thời gian theo dỏi, khoảng 14 giờ ngày 9-7, hàng chục trinh sát Phòng CSHS, Phòng Tham mưu (công an tỉnh) phối hợp công an huyện Cai Lậy đột nhập vào khu vườn của Phong, bắt quả tang 26 người đang tổ chức đánh bạcđánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến. Tại hiện trường, công an thu giữ 12 phơi ghi cá cược, 4 quyển tập ghi số tiền ăn thua, một tivi 42 inches, một modem wifi, một laptop, 23 điện thoại, 18 xe gắn máy, 78 triệu đồng trên chiếu bạc và 77 triệu đồng trong người các đối tượng.

Đây là một thủ đoạn tổ chức đánh bạc mới. Theo đó, Phong trang bị các thiết bị viễn thông mở trực tuyến các trận đá gà của kênh quốc tế cho con bạc xem và cá độ ăn thua bằng tiền.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo