Ngày 21-3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Vũ Văn Chương (40 tuổi, quê Tiền Giang, trú tại TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 9-2014, Chương tổ chức môi giới mại dâm cho khách du lịch tại một số khách sạn ở khu vực Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Khoảng 20 giờ các ngày cuối tuần, Chương điện cho một người tên Cường (chưa xác định được lai lịch) là tài xế xe taxi tới đón Chương và hơn 10 cô gái bán dâm đến quán bar để chủ động mời chào khách du lịch, sau đó Chương về quán ăn gần đó để chờ.

Sau khi hết khách, Chương quay lại quán bar để đón các cô và thu tiền môi giới. Giá mỗi lần bán dâm là 200 USD, nếu qua đêm thì 300 USD; Chương được hưởng 50 USD cho mỗi lần gái bán dâm.

Đêm 18-3, khi Chương cùng Hoàng ngồi chờ ở quán ăn đã gặp 2 vị khách người Úc đang ăn tối. Chương làm quen rồi môi giới cho các cô gái bán dâm với giá 200 USD và khách đồng ý.

Chương điều xe taxi đón 2 cô gái từ quán bar tới nhưng khách chê và muốn đổi người nên Chương mở điện thoại đưa hình ảnh các cô gái ra cho khách chọn. Sau khi thỏa thuận xong, 2 đôi vào nhà nghỉ thì bị bắt quả tang.

Ngọc Giang