Bắt vợ chồng trẻ tàng trữ cả kho heroin

Tin mới

07/08/2013 15:54

(NLĐO) – Ban chuyên án đã thu từ vợ chồng của chủ “kho” hơn 1 kg ma túy dạng đá, 32 bánh heroin và 100.000 USD cùng hơn 2 tỉ đồng.

Ngày 7-8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã xác lập chuyên án 713KH để điều tra mở rộng đường dây cung cấp ma túy với quy mô cực lớn, bước đầu công an đã bắt giữ 3 người với hơn 34 bánh heroin và hơn 1 kg ma túy tổng hợp.

Trước đó, vào 15 giờ ngày 5-8, tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Ngô Thị Mỹ Vân (49 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM)  bị bắt khi đem 2 bánh heroin đi phân phối cho con nghiện.

Từ lời khai của Vân, 2 giờ sau, công an ập vào phòng trọ ở phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, bắt khẩn cấp Lê Đình Kiểm (31 tuổi), quê Nghệ An và vợ là Đặng Thị Thanh (27 tuổi). Tại đây, công an thu giữ 1 hộp nhựa và 1 gói gấy bạc có chứa heroin chưa xác định trọng lượng, gần 100.000 USD và hơn 2 tỉ đồng.

Vợ chồng Kiểm và Thanh, chủ “kho” ma túy

Số ma túy dạng đá thu được

Rạng sáng 6-8, Kiểm khai nhận còn giấu một lượng ma túy cực lớn tại một căn nhà không số ở phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một. Khi đến căn nhà trên công an bất ngờ khi thấy 32 bánh heroin và hơn 1 kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Theo Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Bình Dương, các trinh sát đang ráo riết truy xét những đối tượng khác trong đường dây này và làm rõ nguồn gốc, cách thức tiêu thụ số ma túy lớn trên.
Tin - ảnh Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI