Tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk, ngày 26-10, cho biết vừa ban hành quyết định truy tố đối với bị can Lê Viết Bảo (SN 1985, nguyên là bảo vệ của Trường mầm non Hoa Anh Đào, thuộc xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Bé 4 tuổi bị hiếp dâm tổn hại đến 41% sức khỏe - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 13-7, cháu L.A.K (SN 2013, ngụ xã Ea Wer) đến nhà Bảo để chơi cùng với con của Bảo. Tại đây, Bảo nảy sinh ý định hiếp dâm cháu K nhưng do vợ con đang ở nhà nên Bảo đã dẫn cháu K đến phòng bảo vệ của Trường mầm non Hoa Anh Đào - nơi Bảo đang làm bảo vệ và thực hiện hành vi thú tính với cháu K.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Bảo thấy bộ phận sinh dục của cháu K chảy nhiều máu nên đã bế cháu về nhà mình, rồi qua nhà cháu K nói dối với bố cháu K là lỡ dùng cây đâm vào vùng kín cháu K làm chảy máu và xin đưa cháu K đi cấp cứu.

Giám định thương tích cháu K bị tổn hại 41% sức khỏe.

Trước đó, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trong quá trình điều trị cho cháu K, bác sĩ Đinh Viết Quang, Phó trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, phải thốt lên: "Chúng tôi không hiểu làm thế nào mà gây ra vết thương kinh khủng như vậy".

C. Nguyên