Bến Tre: bị còng tay chỉ vì chửi mắng em?

Tin mới

08/01/2011 22:28

(NLĐO)- Theo đơn tố cáo của anh Nguyễn Trường Giang, phóng viên báo Đời Sống Pháp Luật, thường trú tỉnh Bến Tre, khoảng 22 giờ 35 phút ngày 7-1, anh Giang và hai em uống bia tại quán bar Club 007, xã Sơn Đông, TP Bến Tre.

Khi ra về, anh Giang mất thẻ giữ xe. Hai người em bảo anh Giang đi taxi về nhưng anh Giang không đồng ý và có chửi mắng hai em.
  
Một lúc sau, xe cảnh sát 113 TP Bến Tre đến yêu cầu anh Giang về trụ sở công an xã Sơn Đông để giải quyết. Anh Giang giải thích rằng không có gây rối trật tự công cộng thì bất ngờ lực lượng cảnh sát 113 quật anh Giang xuống đất và còng tay đưa về trụ sở công an xã Sơn Đông. Sau khi biết anh Giang là phóng viên, công an xã yêu cầu anh Giang ra về.
  
Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, Trưởng công an thành phố Bến Tre xác nhận cảnh sát 113 có còng tay và bắt anh Giang vì “anh Giang đánh người khác(!?)”.
 
Tuy nhiên, theo biên bản ghi lời khai của công an xã Sơn Đông với anh Giang và những người chứng kiến sự việc thì anh Giang chỉ chửi em mình chứ không đánh ai. 
M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI