Hiện trường nơi bà Thanh bị cháu đánh chết

Hiện trường nơi bà Nguyễn Thị Thanh bị Vũ Thị Oanh đánh chết

Ngày 17-1, thông tin từ Công an TP Nam Định (tỉnh Nam Định) cho biết cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với Vũ Thị Oanh (SN 1978, ngụ phường Trường Thi, TP Nam Định), để làm rõ hành vi đánh chết bà Nguyễn Thị Thanh (SN 1968, ngụ ở số nhà 4/43A, đường Bến Ngự, phường Phan Đình Phùng, TP Nam Định).

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 45 phút ngày 13-1, vợ chồng Vũ Thị Oanh có tới thăm bà nội Nguyễn Thị Tính (SN 1929, ở phường Phan Đình Phùng) thì thấy bà nội và hai mẹ con bà Nguyễn Thị Thanh (thím của Oanh) đang cãi nhau. Lúc này Oanh không vào can ngăn mà còn cùng bà lớn tiếng chửi lại 2 mẹ con bà Thanh.

Trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, Oanh lao vào đánh hai mẹ con bà Thanh, rồi dùng điều khiển tivi đập mạnh vào gáy bà Thanh. Bị cháu gái đánh, bà Thanh chạy ra ngoài kêu cứu, nhưng chạy được vài bước thì bà Thanh ngã gục xuống đất.

Thấy vậy, một số người dân đã nhanh chóng đưa bà Thanh đi cấp cứu nhưng do bị đánh chí mạng vào chỗ hiểm nên nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Về phần Oanh, sau khi đánh bà Thanh, hai vợ chồng đã rời khỏi hiện trường về nhà.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an TP Nam Định đã khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của bà Nguyễn Thị Thanh. Bước đầu, cơ quan công an xác định bà Thanh tử vong do bị vật cứng đánh vào gáy dẫn đến tử vong.

Vũ Thị Oanh sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ khi đang ngủ ở nhà. Đến khi bị bắt Oanh vẫn không biết mình đã đánh chết bà Thanh.

Tin-ảnh: Tuấn Minh