Ngày 31-8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa di lý đối tượng Trần Hữu Việt (31 tuổi, quê Bình Thuận) từ TP HCM về Bình Dương để điều tra hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 29-8, Nguyễn Thanh Tâm, Nguyễn Hoàng Hậu, Trần Hoàng Anh và một số người bạn đến quán nhậu Nam Ngư (đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Trong khi nhậu, do nhiều lần gọi nhân viên của quán đến phục vụ mà không được, nên cả nhóm bực tức buông lời chửi bới.

Bênh chủ, nhân viên quán nhậu nổi cơn cuồng sát khách - Ảnh 1.

Nhân viên Trần Hữu Việt, nghi can đâm chết khách

Sau đó, nhóm khách này và chủ quán cãi, đánh nhau. Một nhóm người làm công trong quán nhậu trong đó có Trần Hữu Việt nhào ra bênh vực chủ quán. Nhóm khách nhậu dùng bình xịt hơi cay tấn công lại.

Nhân viên Trần Hữu Việt liền chạy vào bếp rút con dao bầu ra đâm nhiều nhát vào người Nguyễn Thanh Tâm, Nguyễn Hoàng Hậu, Trần Hoàng Anh.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh Tâm đã tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, Việt đến TP HCM trốn sau đó ra đầu thú tại công an quận Bình Thạnh vào đêm 30-8.

Tin-ảnh: N.Phú