Bị bắt vì chụp hình "tự sướng" bằng điện thoại trộm cắp

Tin mới

06/08/2014 18:20

(NLĐO) - Sau khi lấy trộm ĐTDĐ, Quý cùng người yêu dùng chụp hình "tự sướng". Do ĐTDĐ vẫn còn chế độ nối mạng với hộp thư của chủ nhân nên Quý bị bắt ngay sau đó.

Chiều 6-8, Công an TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Trần Văn Quý (SN 1994) cùng người yêu là Lương Thị Diệu Linh (SN 1995, cùng ngụ tại TP Quy Nhơn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trần Văn Quý tại cơ quan công an

Trần Văn Quý tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 5-8, chị Thái Thị Tuyết (ngụ tại phường Bùi Thị Xuân) mang những tấm ảnh một đôi nam nữ vừa được chụp theo kiểu "tự sướng" từ ĐTDĐ hiệu Sony Xperia z (trị giá khoảng 15 triệu đồng) của chị đã bị mất trước đó gần 1 tuần, đến Công an phường Bùi Thị Xuân tố giác. Theo trình bày của chị Tuyết, do ĐTDĐ của chị cài chế độ kết nối đến hộp thư Gmail nên rất có thể 2 đối tượng trong những tấm ảnh trên liên quan đến vụ trộm.

Từ những bức ảnh, Công an phường Bùi Thị Xuân tiến hành truy xét. Kết quả cho thấy, thủ phạm vụ trộm ĐTDĐ của chị Tuyết là Trần Văn Quý, nhân vật chính trong ảnh "tự sướng" và người yêu là Lương Thị Diệu Linh.

Bước đầu, Quý khai nhận, đêm 30-7, lợi dụng mọi người ngủ say, Quý đã đột nhập vào nhà chị Tuyết lấy trộm ĐTDĐ. Do thấy chiếc ĐTDĐ xịn nên Quý giữ lại sử dụng. Sau đó, Quý lấy ĐTDĐ vừa trộm được ra khoe rồi cả hai cùng ôm nhau chụp hình "tự sướng" bằng chính chiếc ĐTDĐ đó.

 

Tin-ảnh: A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI