Bị bắt vì giao cấu với trẻ em

Tin mới

02/06/2013 20:48

(NLĐ) – Nam thanh niên 20 tuổi đã bị bắt khẩn cấp về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Ngày 2-6, cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã bắt được Lê Hoàng Nam (SN 1993, ngụ ấp Suối Da, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú) từ tỉnh Đắk Nông và di lý về Bình Phước để tiếp tục điều tra hành vi “giao cấu với trẻ em”.
                                          
Theo thông tin từ cơ quan công an, do có quen biết từ trước nên khoảng 20 giờ 30 phút ngày 30-5, Nam rủ Trần Thị H. (sinh ngày 4-8-1998, ngụ xã Tân Phước, Đồng Phú) đi chơi. Sau đó Nam đưa H. vào nhà hoang trong nghĩa địa tại đội 2, ấp Phước Tân. Tại đây cả hai quan hệ tình dục với nhau.

Nhà hoang sau nghĩa trang nơi Nam – Hạnh quan hệ tình dục.

Sau đó H. về nhà, gia đình thấy cô bé này có biểu hiện khác thường nên hỏi rõ mọi chuyện. Đến ngày 31-5, H. được mẹ đưa lên Công an xã Tân Phước trình báo. Nghe được thông tin trên, Nam bỏ trốn lên tỉnh Đắk Nông.
                        
Khi biết chúng tôi có ý tìm hiểu trường hợp nêu trên, ông Ngô Xuân Hải (hành xóm nhà H.), cho biết “Sau khi biết bị tố cáo, gia đình Nam có đến năn nỉ xin cưới nhưng gia đình H. không đồng ý và yêu cầu bồi thường… 100 triệu đồng! Nghe số tiền quá lớn, mẹ Nam… ngất xỉu”.
                                                
Nam trốn về tỉnh Đắk Nông được gần 2 ngày, đến tối 1-6, tổ công tác của Công an huyện Đồng Phú đã đến tận nơi Nam đang lẩn trốn để bắt về xử lý. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.
                                                                          
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI