Bị bắt vì không tố giác hung thủ giết chồng

Tin mới

01/07/2015 09:06

(NLĐO) - Sau khi giết người, hung thủ nhiều lần điện thoại cho vợ nạn nhân kể lại vụ việc. Tuy nhiên, vợ nạn nhân đã không đến công an tố giác hung thủ.

Ngày 1-7, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Minh Nguyệt (SN 1962, ngụ tại ấp Suối Lê, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi không tố giác tội phạm.

 Lê Văn Nuôl, kẻ đã giết chồng bà Nguyệt rồi đào hầm lẩn trốn

Lê Văn Nuôl, kẻ đã giết chồng bà Nguyệt rồi đào hầm lẩn trốn

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, đêm 29-5, Lê Văn Nuôl (SN 1958, ngụ ấp Bàu Chiên, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc) gọi điện nhờ ông Võ Văn Hoàng (SN 1959, chồng của Nguyệt) đến trông nhà và mượn xe máy của ông Hoàng đi uống cà phê.

Nửa đêm Nuôl trở về nói chuyện với bạn, cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Nuôl dùng giao chém chết ông Hoàng rồi bỏ trốn về quê ở xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đào hầm trong nhà lẩn trốn và bị bắt sau đó.

Trong thời gian bỏ trốn, Nuôl nhiều lần điện thoại cho bà Nguyệt kể về việc đã giết ông Hoàng. Mặc dù biết kẻ giết chồng mình nhưng bà Nguyệt vẫn không trình báo gây khó khăn cho công tác điều tra.

 

Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI