Nơi đào được thi thể hai bé gái

Nơi đào được thi thể hai bé gái

Tối 20-11, ông Nguyễn Viết Thắng, chủ tịch UBND xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội), cho biết chính quyền xã đang phối hợp với Công an TP Hà Nội làm rõ nghi vấn một thanh niên người địa phương bị tình nghi liên quan đến vụ 2 bé gái mất tích bí ẩn sau khi rời khỏi nhà vào chiều tối 14-5.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày hôm qua 19-11, người dân ở thôn Vĩnh Trung, (xã Khai Thái) đã bắt được một nam thanh niên trong thôn có hành động hiếp dâm một phụ nữ đã có gia đình. Sau khi bị bắt giữ lên trụ sở công an, nam thanh niên này đã khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái N.T.T. (9 tuổi) và em họ là T.T.T. (10 tuổi, cùng ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái) cách đây nhiều tháng.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã dẫn nam thanh niên này đến chỉ nơi mà anh ta khai đã chôn thi thể 2 cháu bé gái. Đến ngày 20-11, các lực lượng chức năng đã tiến hành đào bới khu vực mà nam thanh niên chỉ là nơi chôn lấp 2 cháu bé thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 bé gái.


Người dân vây bắt nam thanh niên

Người dân vây bắt nam thanh niên


Lực lượng chức năng đào tìm kiếm ở khu vực nam thanh niên chỉ là nơi chôn lấp 2 cháu bé

Lực lượng chức năng đào tìm kiếm ở khu vực nam thanh niên chỉ là nơi chôn lấp 2 cháu bé

Nhận thấy tính nghiêm trọng của vụ việc, Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Phú Xuyên và Công an TP Hà Nội để điều tra, làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Tối 20-11, ông Đàm Quốc Thịnh, Trưởng Công an xã Khai Thái, cho biết nam thanh niên liên quan đến vụ việc trên, tên là Đào Văn Hùng (SN 1986). Trước đó, vào ngày 19-11, Hùng thực hiện hành vi hãm hiếp một phụ nữ cùng xã nhưng bất thành. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ.

Ngày 20-11, một người thân của bé N.T.T. cho biết qua nhận dạng, một trong hai thi thể tìm thấy đúng là bé N.T.T.

Nguyễn Hưởng - Ảnh: CTV