Ngày 29-11, liên quan vụ ông lão bị tố cáo dâm ô với nhiều trẻ em gây rúng động tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) và bị TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt 3 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em", luật sư của bị cáo cho biết ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi; ngụ TP Vũng Tàu) vừa có đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm.

Ông Nguyễn Khắc Thủy cho rằng tòa cấp sơ thẩm kết tội ông có hành vi dâm ô với 2 cháu D. và A. là không có căn cứ. Tại phiên tòa không có mặt các bị hại và người giám hộ, do đó không thể đối chất giữa bị hại và bị cáo để làm rõ, cũng cần làm rõ những mâu thuẫn trong lời khai có trong hồ sơ vụ án tại tòa.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy kháng cáo, kêu oan - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa sơ thẩm

Trong đơn kháng cáo, ông Thủy cũng cho rằng ông không đồng ý với kết quả thực nghiệm của cơ quan điều tra; ông cho rằng tòa đã kết tội vội vã, thiếu chứng cứ, thiếu cơ sở pháp lý. 

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 17-11, TAND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em".

Tại phiên tòa, bị cáo và luật sư bào chữa cho bị cáo đã không đồng ý với cáo trạng, cho rằng bị cáo bị oan. Trong khi đó, đại diện VKS, cơ quan điều tra và các nhân chứng đã đưa ra nhiều lời khai, phân tích kết quả quá trình thực nghiệm hiện trường… khẳng định đủ căn cứ chứng minh ông Thủy có tội.

Tòa án nhận định với các lời khai, chứng cứ và kết quả thực nghiệm hiện trường…đã đủ căn cứ để tuyên án 3 năm tù đối với bị cáo.

Tin -ảnh: H.Xuân