Bị chê xấu, sinh viên gọi cựu VĐV điền kinh "đi khách" giá 2,5 triệu đồng

Tin mới

25/07/2014 10:18

(NLĐO) - Bị khách chê xấu, Võ Thị Vân Anh (24 tuổi, ở Nghệ An) đã “điều” 1 sinh viên nghệ thuật và 1 cựu vận động viên điền kinh "đi khách" với giá 2,5 triệu đồng cho lần “tàu nhanh”...

 

Các đối tượng gái mại dâm bị bắt - Ảnh T.Minh

Các gái mại dâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.Minh

 

Ngày 25-7, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hai người là Nghiêm Quang Đạo (SN 1987, trú tại huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) và Võ Thị Vân Anh (SN 1990, quê ở tỉnh Nghệ An) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào 14 giờ 50 ngày 23-7, Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Bắc Từ Liêm) bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Hồng Nhung (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm). Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện tại 4 phòng nhà nghỉ có 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác từ khách mua dâmgái bán dâm, cơ quan công an làm rõ: Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh là hai người môi giới mại dâm.

Trưa 23-7, có khách mua dâm “đặt hàng” 4 “chân dài” đến nhà nghỉ Hồng Nhung. Đạo thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/lượt/người rồi “điều” 3 gái bán dâm đều là sinh viên của một trường nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội đến phục vụ.

Đáng chú ý, sau khi báo số phòng của khách, 3 “chân dài” sinh viên đã đến gõ cửa phòng khách. Tuy nhiên, Võ Thị Vân Anh (mới tốt nghiệp) bị khách chê nhan sắc kém, nên đã tiện thể nhờ cô này tìm người thay thế.

Nhận lời, Vân Anh gọi điện cho một nữ sinh viên khác và một cựu vận động viên điền kinh đến thay thế để "chiều" khách. Khi tất cả đang “mây mưa” thì bị bắt quả tang.

Hai kẻ môi giới Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh khai nhận mỗi lần "đi khách" của các “chân dài” sẽ bị cắt lại 300.000- 500.000 đồng tiền công “điều hàng”.

Nghiêm Quang Đạo hiện đang là nhân viên công ty tổ chức sự kiện, còn Võ Thị Vân Anh là diễn viên múa không chuyên tại các phòng trà.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI