Bị công an bắt vì ma tuý, chết sau đó tại bệnh viện

Tin mới

26/09/2013 10:41

(NLĐO)- Bị công an đưa về trụ sở vì nghi có ma túy trong người, ông Lê Duy Định (46 tuổi ở Hà Nội) sau đó đã tử vong tại Bệnh viện Bạch Mai khi vừa được lực lượng công an đưa vào cấp cứu 45 phút.

Di ảnh ông Lê Duy Định trên bàn thờ tại gia đình
 
Ngày 26-9, Công an TP Hà Nội cho biết đang làm rõ nguyên nhân cái chết của ôngLê Duy Định (46 tuổi, ở xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội).
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 23-9, tại khu vực phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) nghi có ma túy trong người ông Định, các trinh sát hình sự đã khống chế và kiểm tra thì phát hiện trong người ông Định có 1 gói bột màu trắng nghi là ma túy.
 
Trong lúc giằng co, ông Định vội nhét gói bột vào miệng nuốt nhưng bị tổ công tác công an lấy ra được một phần rồi giải về trụ sở.
 
Đến khoảng 15 giờ 30 ngày cùng, tổ công tác thấy ông Định lả đi liền đưa đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cấp cứu. Cấp cứu ở bệnh viện khoảng 45 phút thì ông Định tử vong.
 
Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.
 
Bà Nguyễn Thị Ngà, vợ ông Lê Duy Định
 
Thừa nhận ông Định nghiện ma túy khoảng 3-5 năm nay (và có chích heroin vào các ven trên cơ thể) song bà Nguyễn Thị Ngà (43 tuổi, vợ nạn nhân Định) nghi ngờ có tác động ngoại lực đến ông Định.
 
Theo người nhà ông Định, văn bản pháp y mà cơ quan pháp y đọc cho gia đình nghe có ghi có một vết tím ở lỗ tai bên trái. Hộp sọ không sao song ở đỉnh đầu có một vết bầm tím và phổi bên phải có ít máu bị tụ.
 
Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI