Bị công an truy bắt, cặp nam nữ cướp xe người đi đường

Tin mới

13/04/2013 12:32

(NLĐO)- Sau khi trộm bóp tiền của nhân viên khách sạn, đôi nam nữ trên đường về công an phường làm việc đã khống chế người đi đường cướp xe tay ga.

Ngày 13-10, Công an quận 10-TPHCM cho biết đang tạm giữ hai đối tượng Lê Thượng Đỉnh (SN 1970, ngụ quận 10) để điều tra, xử lý hành vi “cướp tài sản” và “trộm cắp tài sản”. Bạn gái của Đỉnh là Dương Thị Anh Thư (SN 1986, ngụ quận Tân Phú) cũng bị tạm giữ vì hành vi trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng tại công an

Theo lời khai của hai đối tượng này tại công an, khuya 10-4, cả hai mướn phòng một khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) để qua đêm.

Sáng hôm sau, Đỉnh và Thư xuống quầy tiếp tân làm thủ tục trả phòng thì thấy nhân viên khách sạn đang ngủ trên ghế. Ngó vào phòng một nhân viên khác, Đỉnh phát hiện một bóp tiền nên lẻn vào lấy trộm. Sau khi đưa bóp tiền cho Thư cất giữ, Đỉnh đến quầy tiếp tân kêu nhân viên thanh toán tiền phòng.

Thấy Đỉnh và Thư có những biểu hiện bất thường nên các nhân viên kiểm tra thì phát hiện mất tài sản. Kiểm tra camera ghi hình thì thấy Đỉnh đột nhập vào phòng nên nhân viên khách sạn nên gọi điện công an phường đến làm việc.

Khi các công an đến nơi thì Đỉnh vẫn một mực chối hành vi của mình và nhanh chóng đẩy xe ra khỏi hầm nhưng bị công an rút chìa khóa yêu cầu về phường giải quyết.

Đỉnh và Thư đã la hét, dùng dao dọa đâm mọi người rồi bất ngờ cặp đôi này chạy bộ vào một con hẻm gần đó tẩu thoát. Trên đường tháo chạy, Đỉnh đã dùng dao khống chế một người đàn ông để cướp xe tay ga nhưng bị nạn nhân dùng nón bảo hiểm đập vào người Đỉnh chống trả. Khi Đỉnh lên xe định tẩu thoát thì bị các công an xông đến tóm gọn.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI