Bị đâm chết oan vì vào can ngăn 2 anh em chủ quán ẩu đả - Ảnh 1.

Quán nước, nơi người đàn ông bị đâm chết khi can ngăn 2 anh em chủ quán ẩu đả

Khoảng 23 giờ ngày 4-9, tại khu vực ngã tư tổng hợp, đường Hồng Quang, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ trọng án khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là ông Trần Tiến Th. (SN 1969, trú tại TP Hải Dương).

Thông tin ban đầu, ông Th. đang ngồi uống nước tại khu vực đường Trần Hưng Đạo (TP Hải Dương) thì thấy anh em chủ quán nước khu đối diện xảy ra cãi vã.

Sang đến nơi, ông Th. thấy 2 anh em chủ quán nước tay cầm hung khí lao vào nhau ẩu đả. Ông Th. lớn tiếng can ngăn và lao vào đẩy 2 người ra khỏi hiện trường.

Khoảng 5 phút sau, những người có mặt tại khu vực thấy ông Th. tay ôm ngực, gục xuống bất tỉnh bên cạnh con dao dính đầy máu.

Ngay sau đó, ông Th. được người dân trong khu vực gọi xe cấp cứu đưa vào bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Th. đã tử vong sau đó.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết không biết anh em chủ quán nước mâu thuẫn chuyện gì. Vào sáng cùng ngày 4-9, 2 anh em cũng đã xảy ra xô xát, nhưng được người dân can ngăn. Đến tối lại xảy ra đánh nhau, dẫn đến việc ông Th. bị đâm chết khi vào can ngăn.

Tr.Đức