Bị đâm chết vì ép nhậu

Tin mới

16/10/2013 14:30

(NLĐO) - Những vụ án có nguyên nhân từ bia rượu không phải là ít nhưng nhiều người vẫn thích chèn chén say sưa để dẫn đến những điều đáng tiếc.

Ngày 16-10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 18 năm tù giam đối với Tô Như Ý (SN 1987, ngụ tỉnh Kiên Giang) về tội “Giết người”.

Khoảng 13 giờ ngày 11-8-2012, Ý cùng Nguyễn Hoàng Dũng, Trương Thành Liêm, Huỳnh Tuấn Em (SN 1983) và một số đối tượng khác cùng ngồi uống rượu tại ấp Ông Đông, xã Tân Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đến 1 giờ 30 phút ngày 12-8-2012, Dũng không uống rượu mà đến sạp tre ngồi. Cho rằng Dũng hỗn láo, Liêm đòi đánh Dũng. 

Tô Như Ý tại phiên xử phúc thẩm

Lúc này, Ý can ngăn thì Liêm nói đã gọi nhiều bạn đến hỗ trợ, đang đứng ở ngoài. Lo sợ, Ý kêu Dũng vào uống rượu tiếp nhưng Dũng than mệt.

Khi Dũng vừa đứng dậy, Liêm lập tức dùng tay chụp cổ áo đánh liên tiếp nhiều cái vào mặt. Tuấn Em cũng xông đến đánh Dũng.

Thấy bạn bị đánh, Ý chạy đến can ngăn. Liêm đưa tay lên định đánh tiếp thì Ý dùng dao bấm đâm vào mông trái của Liêm một nhát.

Tuấn Em chạy đến cũng bị Tô Như Ý đâm một nhát vào bụng khiến nạn nhân gục xuống.

Sau khi gây án, Ý bỏ về nhà ngủ. Tuấn Em đã tử vong trên đường đến bệnh viện, riêng Liêm đã bỏ khỏi nơi thường trú nên không xác định được tình trạng thương tích.
Tin-ảnh: Kh. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI