Bị đâm chết vì ngăn cản đánh nhau

Tin mới

02/08/2014 17:39

(NLĐO) – Ngăn cản đánh nhau bằng dao, Điểm đã bị đâm chết một cách oan ức.

Ngày 2-8, TAND TP Đà Nẵng trong phiên xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Nhựt (SN 1990, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) 18 năm tù về tội giết người.

Bị cáo Nhựt tại phiên xử sơ thẩm ngày 2-8

Bị cáo Nhựt tại phiên xử sơ thẩm ngày 2-8

Tối 30-1, Nhựt đang ở trong nhà thì Nguyễn Xuân Ánh (SN 1990 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, cháu gọi mẹ Nhựt là dì ruột) đến gây sự, chửi bới bố mẹ Nhựt. Vì tức giận nên Nhựt đi ra ngoài dùng tay đánh vào mặt Ánh. Bị đánh, Ánh chạy về nhà mang theo một con dao quay trở lại nhà Nhựt với ý định trả thù.

Lúc này, Trương Văn Hậu (SN 1996) và Nguyễn Văn Điểm (cùng ngụ phường Thọ Quang) phát hiện nên chạy theo can ngăn. Nhựt ở trong nhà thấy Ánh mang theo dao đến nhà mình nên thoát ra ngoài bằng cửa sau. Riêng Ánh được Hậu và Điểm ngăn cản đưa về nhà để cả 3 cùng chuẩn bị đi chơi.

Bực tức, Nhựt lẻn vào chợ, đến một tiệm bán vật dụng lấy trộm một con dao rồi đi thẳng đến nhà Ánh. Thấy Nhựt cầm dao, Điểm dùng lời can ngăn và lấy tay gạt con dao trên tay Nhựt xuống. Tức giận, Nhựt cầm dao chỉ thẳng vào mặt Điểm nói “Mày muốn chơi tao hả”? Điểm bỏ chạy thì bị Nhựt cầm dao đuổi theo để truy sát.

Điểm chạy được một đoạn thì gặp Huỳnh Văn Được (SN 1989, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) là anh rể Nhựt. Lúc này, Điểm bị Được đánh vào mặt nên quay đầu chạy ngược trở lại thì gặp Nhựt và bị đâm 1 nhát.  Hậu quả làm Điểm tử vong trên đường đi cấp cứu vì vết thương quá nặng.

Tin-ảnh: B. Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI