icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị đâm vì đập ĐTDĐ của người khác

Y. Thanh

(NLĐO) – Đang nhậu cùng bạn, thấy người mâu thuẫn với mình trước đó, Phan Văn Đoàn gọi người này lại để nói chuyện nhưng ông này phớt lờ. Tức giận nên bợm nhậu này chạy theo giật ĐTDĐ của đối phương đập xuống đất thì bị đâm trọng thương.

Ngày 2-9, Công an huyện Chơn Thành - Bình Phước vẫn đang tạm giữ ông Hoàng Hữu Ngọc (SN 1962, ngụ xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để lập hồ sơ xử lý hành vi đâm người trọng thương.
 
Trước đó vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 31-8, ông Ngọc đến cửa hàng tạp hóa ở ấp Hòa Vinh 2 để mua thuốc lá thì gặp Phan Văn Đoàn (SN 1984, ngụ cùng ấp với ông Ngọc) đang nhậu cùng 2 người bạn. Do có mâu thuẫn từ trước, Đoàn gọi ông Ngọc đến nói chuyện nhưng ông Ngọc không đến và đi thẳng vào cửa hàng tạp hóa.
 
Thấy vậy, Đoàn chạy theo giật ĐTDĐ của ông Ngọc đập xuống nền nhà và dùng tay bóp cổ ông. Vô cớ bị tấn công và bị đập tài sản, nhìn thấy con dao Thái Lan để trên bàn gần đó, ông Ngọc vơ lấy rồi đâm 1 nhát vào Đoàn khiến bợm nhậu này phải đưa đi cấp cứu. 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo