Cơ quan CSĐT Công an quận 4 - TPHCM đang phối hợp với Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM điều tra, truy bắt băng nhóm dùng mã tấu chém chết người. Nạn nhân được xác định là Trần Kim Tài (SN 1991, ngụ hẻm 58 Tôn Thất Thuyết, quận 4). 

 

Công an đến hẻm 58 tôn Thất Thuyết, quận 4 – TP HCM, sau khi vụ giang hồ chém chết người xảy ra vào trưa 22-8.

Công an đến hẻm 58 tôn Thất Thuyết, quận 4 – TP HCM, sau khi xảy ra vụ giang hồ chém chết người vào trưa 22-8.

Theo thông tin từ người dân, khoảng 12 giờ 15 phút ngày 22-8, anh Tài đang ngồi trong nhà thì một số đối tượng đi xe máy trờ đến rồi ập vào nhà, dùng mã tấu chém xối xả. Bị chém bất ngờ, anh Tài chạy ra ngoài, cùng một người nữa dùng gạch, đá chống trả. Tuy nhiên do ít người và bị bao vây nên anh Tài bị một đối tượng trong nhóm giang hồ đâm chết, còn người thanh niên phe Tài chạy thoát.

Nhiều người dân trong hẻm 58 tôn Thất Thuyết, quận 4 – TP HCM vẫn bàn tán xôn xao trước vụ giang hồ chém chết người vào trưa 22-8.
Nhiều người dân trong hẻm 58 tôn Thất Thuyết, quận 4 – TP HCM vẫn bàn tán xôn xao trước vụ giang hồ chém chết người vào trưa 22-8.

Nhận tin báo có vụ truy sát, lực lượng công an lập tức đến hiện trường, thu giữ được 1 khẩu súng quân dụng và 1 cây kiếm.

Theo người dân, gia đình anh Tài mới thuê nhà ở địa phương này để ở khoảng vài tháng. Còn theo một nguồn tin, đây là sự trả thù giữa các băng nhóm giang hồ. 

Tin - ảnh: T. Tiến