Bị giết vì cọ quẹt với "hoa đã có chủ"

Tin mới

11/03/2013 12:39

(NLĐO) - Cho rằng đối phương "sàm sỡ" bạn gái mình, Nguyễn Anh Dũng đã rủ bạn đâm chết nạn nhân...

Ngày 11-3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo và đại diện hợp pháp của bị hại, tuyên giảm từ chung thân xuống 20 năm tù đối với Nguyễn Anh Dũng (SN 1990, quê Đồng Nai, SV Đại học Lạc Hồng) về tội “Giết người”.

Liên quan đến vụ án, cấp sơ thẩm còn xử phạt Trần Văn Khánh (SN 1993, quê Nghệ An) 18 năm và Vũ Hoài Nhân (SN 1996, quê Đồng Nai) 4 năm cùng về tội “Giết người”.

Khoảng 23 giờ ngày 29-10-2011, Dũng, Khánh, Nhân, N.T.T.Th (người yêu Dũng) cùng một số người bạn uống rượu tại vũ trường khách sạn Wooshu nhân dịp sinh nhật T. Bàn bên, Vũ Mạnh Linh cũng đang ngồi uống bia cùng bạn bè.

Sau đó, Linh mời Th. lên sàn nhảy. Lúc này, Linh nhiều lần va chạm vào người Th. nên Dũng lên kéo Th. về bàn ngồi.

Nguyễn Anh Dũng vui mừng khi được giảm án

Một lúc sau, Linh mang bia sang mời Th. và có những hành động khiêu khích khiến Dũng tức giận, nhờ bảo vệ đuổi Linh về lại bàn.

Khi nhìn sang, Dũng vẫn thấy Linh nhìn về bàn mình với ánh mắt giễu cợt và thì thầm với nhóm bạn nên rủ Nhân, Khánh cùng đánh Linh.

Sau một giờ chờ trước cửa vũ trường, Dũng nhìn thấy nhóm Linh đi ra nên chạy đến đâm Linh một nhát. Khi Linh bỏ chạy, Nhân chở Dũng, cùng với Khánh đuổi theo. Khánh và Dũng đâm Linh thêm hai nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 31-10-2011, Dũng đến cơ quan công an đầu thú, Khánh bị bắt cùng ngày. Hôm sau, Nhân cũng ra đầu thú.

Tin-ảnh: Kh.Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI